องค์การบริหารส่วนตำบล ตะเบาะ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบลตะเบาะ
Tabo Subdistrict Administrative Organization
 
ข่าวสาร
 


 
กิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันพระราชสมภพสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร วันที่ 28 กรกฎาคม  

ลำดับภาพที่ 1/5

ลำดับภาพที่ 2/5

ลำดับภาพที่ 3/5

ลำดับภาพที่ 4/5

ลำดับภาพที่ 5/5
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566
เวลา :90.00น.
สถานที่ : พื้นที่สาธารณะโคกนิตร  หมู่ที่ 1 ตำบลตะเบาะ  
             องค์การบริหารส่วนตำบลตะเบาะ ได้จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ในพื้นที่ของตำบลตะเบาะ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนในตำบลตะเบาะ  ได้มีส่วนร่วมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันพระราชสมภพสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร วันที่ 28 กรกฎาคม และให้หน่วยงานภาครัฐและประชาชน ได้ร่วมกันปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ตำบล พร้อมทั้งบำรุงรักษาต้นไม้ให้เจริญเติบโตงอกงาม ปลูกจิตสำนึกให้ประชาชนภายในตำบลได้เห็นความสำคัญของการอนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้  และฟื้นฟูพื้นที่ป่าเสื่อมโทรม ให้มีความอุดมสมบูรณ์ และต้องการปลูกป่าให้เป็นพื้นที่ใช้ประโยชน์ร่วมกันของคนในชุมชน โดยจะทำการปลูกต้นไม้ในพื้นที่บริเวณพื้นที่สาธารณะโคกนิมิตร  หมู่ที่ 1 ตำบลตะเบาะ  อำเภอเมืองเพชรบูรณ์  พื้นที่ 3 ไร่  โดยมี กำนัน  ผู้ใหญ่บ้าน  สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบล  อสม.ตำบลตะเบาะ  คณะกรรมการที่ปรึกษาอุทยานแห่งชาติตาดหมอก (PAC)  หน่วยจัดการต้นน้ำห้วยอิมาย หน่วยจัดการต้นน้ำห้วยตะเบาะ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

 

ข่าว ณ. วันที่ 31 ก.ค. 2566 เวลา 10.45 น. โดย คุณ ระพีภัทร์ ไชยบุญนาค

ผู้เข้าชม 48 ท่าน

 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน - ร้องทุกข์
โทร. 088-577-7688